Home>Ngành nghề>Bất động sản>Dự án căn hộ Asahi Tower Quận 8 hứa hẹn

Dự án căn hộ Asahi Tower Quận 8 hứa hẹn

Dự án căn hộ Asahi Tower Quận 8 với những tối ưu trong thiết kế cũng như trang bị cao cấp rất đáng để trở thành nơi an cư cho các gia đình vun đắp tổ ấm. Nguyên nhân bởi 5 lý do đáng để cân nhắc đầu tư mua căn hộ sau

Lý do đầu tư hoặc mua căn hộ Asahi Tower Quận 8

So với các dự án lân cận, Asahi Tower block B có một số điểm mạnh nhất định

Tiến độ dự án Asahi Tower đang ngày càng hoàn thiện Block B (Block đã bàn giao) và dự kiến sẽ bàn giao nhà vào Quý 1/2019 với mức giá bán ban đầu 27 triệu VNĐ/ m² đã bao gồm VAT. Chính sách khuyến mãi dành cho khách hàng đầu tư mua căn hộ Asahi Tower block B

Cập nhật giá bán căn hộ Block B

Giới thiệu dự án căn hộ Asahi Tower Quận 8

Dự án Asahi Tower Quận 8 được đầu tư bởi 577 Group. Đây là công ty đã hoạt động được hơn 15 năm kể từ năm 2002 với nhiều lĩnh vực kinh doanh đa ngành. Với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực bất động sản, công ty luôn hướng tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Được xây dựng trên tổng diện tích hơn 16900 m², dự án xây dựng giai đoạn block B cung cấp gần 960 căn hộ đa dạng cho khách hàng với quy hoạch hướng tới đáp ứng tối đa nhu cầu an cư cho các gia đình mới, hứa hẹn mang lại cho các cư dân nhiều tiện ích nổi bật.

Vị trí dự án căn hộ Asahi Tower Quận 8

Căn hộ Asahi Tower toạ lạc cách mặt đường Phạm Đức Sơn khoảng 500m, tại phường 16, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh, kết nối nhanh chóng với hệ giao thông chính Võ Văn Kiệt – An Dương Vương.

Nhờ vị trí thuận lợi, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận với các khu vực hành chính lân cận. Chỉ với 10 phút đi xe người dân đã có thể vào tới trung tâm Quận 5, còn Quận 10 và Quận 11 chỉ cần 15 phút đi xe. Để tới trung tâm Quận 1, Quận 2, cư dân chỉ cần 20 – 25 phút đi xe.

Ngoài ra, từ hệ giao thông, người dân sẽ tới các khu vực lân cận ngoại thành dễ dàng. Các cung đường có vốn đầu tư lớn và thiết kế quy mô tạo mạch giao thông thuận tiện như đường Võ Văn Kiệt, An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Hồng Bàng, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ… dẫn tới các trọng điểm kinh tế quan trọng khác dễ dàng. Hệ thống giao thông chất lượng cao luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu đi lại cho người dân nhờ quy hoạch vị trí hợp lý là ưu điểm nổi trội của dự án.

Tiện ích dự án căn hộ Asahi Tower Quận 8

Dự án căn hộ Asahi Tower Quận 8 với thiết kế hiện đại và nhiều tiện ích đa dạng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân

Tiện ích nội khu

Chung cư Asahi Tower được xây dựng theo mô hình đô thị tiên tiến với nhiều tiện ích nội khu phong phú

Tiện ích ngoại khu

Asahi Tower Quận 8 được xây dựng tại vị trí ưu thế về các tiện ích ngoại khu liên kết đa dạng

Mặt bằng dự án căn hộ Asahi Tower Quận 8

Dự án căn hộ Asahi Tower Quận 8 được xây dựng theo phong cách đô thị xanh Châu Âu với nhiều ứng dụng hiện đại

Mặt bằng tổng thể

Asahi Tower block A đã bàn giao tới tay khách hàng. Trong khi đó Block B đã được khai trương và chuẩn bị bàn giao vào quý 1/2019.

Asahi Tower block B được xây dựng với 1 block cao 17 tầng nổi và 1 tầng hầm gồm gần 960 căn hộ cho cư dân. Tầng hầm để xe có diện tích rộng với số lượng nơi đỗ xe lớn đảm bảo phục vụ người dân 24/24 giờ.

Nhờ thiết kế độc đáo hình chữ U xen kẽ các khe thông tầng hút gió và tối ưu ánh sáng tự nhiên, các căn hộ luôn đảm bảo thoáng và ánh sáng được tận dụng tối đa. Thêm nữa, với nhiều công viên cây xanh và vị trí gần kề các khúc sông khiến dự án trở thành một thành phố trong lành và môi trường an toàn cho sức khoẻ người dân.

Block B được thiết kế chuẩn không gian khoảng cách từ mỗi căn hộ đến thang bộ thoát hiểm và thang máy đảm bảo an toàn cho người dân. Hành lang và vị trí chờ thang máy rộng rãi hạn chế ách tắc khi tham gia di chuyển bằng thang. Có tổng cộng 3 thang bộ thoát hiểm và 6 thang máy trong block được phân bố hợp lý thuận lợi cho hoạt động đi lại.

Mặt bằng căn hộ

Mặt bằng căn hộ Block B

Dự án căn hộ Asahi Tower Quận 8 được thiết kế với 3 loại căn hộ phân chia theo số phòng để khách hàng lựa chọn

Chính sách chung cư Asahi Tower Quận 8

Chung cư Asahi Tower áp dụng chính sách công khai và minh bạch để người dân có sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân và gia đình

2020/03/9Thể loại : Bất động sảnTab :