Home>Huấn luyện chó>Huấn luyện chó không ăn bậy đơn giản tại nhà

Huấn luyện chó không ăn bậy đơn giản tại nhà

Yêu cầu học bài huấn luyện chó không ăn bậy, không ăn thức ăn rơi vãi cho chó từ 4 tháng tuổi trở lên và các chú chó trưởng thành là tốt nhất và hiệu quả nhất.

Huấn luyện chó không ăn bậy đơn giản tại nhà

Chó đang ở tư thế đứng hoặc ngồi.

Bước 1: Tay cầm thức ăn cho chó nhìn thấy, để xuống sàn đất dưới bàn chân (chân đè nhẹ lên thức ăn, thực chất là che đi chứ không phải đè ). Khi đó chó sẽ nhìn thấy và theo bản năng nó sẽ dùng chân và mõm để lấy thức ăn. Khi đó lấy bàn chân che thức ăn đi. Chó không lấy được thức ăn sau 5 giây. Bấm Clicker và thưởng cho chó ăn bằng cách cho thức ăn vào khay đồ ăn hàng ngày của chó. Và lấy lại thức ăn dưới chân.

Bước 2: Lặp lại động tác: cho chó nhìn thấy thức ăn và khi nó nhào vào thì lấy bàn chân che thức ăn đi. Sau 5 giây bấm clicker và thưởng. Thu lại thức ăn dưới chân.

Bước 3: Khi bạn thả đồ ăn xuống sàn chó không nhào vào nữa thì bạn không cần lấy chân che thức ăn nữa. Đợi 5 giây bấm click và thưởng.

Bước 4: Lặp đi lặp lại khi đó chó sẽ hiểu là không ăn đồ ăn dưới sàn, mà chỉ ăn đồ ăn trong khay đồ ăn của nó thôi.

Bước 5: Khi dạy thành công. Bạn ném nhiều đồ ăn quanh nơi chó ngồi nó không ăn. Chỉ khi bạn ném đồ ăn vào khay thức ăn nó ăn. Như vậy là chó đã hiểu lệnh.

Để việc huấn luyện chó thành công bạn không nên quá thúc ép mà hãy thực hiện một cách từ từ. Nếu chú chó không thực hiện hãy làm lại từ đầu, nếu chú chó bắt đầu cảm thấy chán hay không muốn làm nữa hãy đưa chú đi chơi. Sau đó bạn hãy tiếp tục thực hiện bài tập.

Nếu như bạn gặp phải những khó khăn gì có thể liên hệ đến Hotline: 0965 89 82 85 – 09188 000 48 để được giải đáp. Hoặc có thể gửi chó đến trung tâm để được hướng dẫn một cách chính xác và chuyên nghiệp

 

Bạn có thể tham khảo thêm: Hướng dẫn cách huấn luyện chó đi bằng 2 chân đơn giản

Summary
Huấn luyện chó không ăn bậy đơn giản tại nhà
Article Name
Huấn luyện chó không ăn bậy đơn giản tại nhà
Description
Huấn luyện chó không ăn bậy đơn giản tại nhà
Author
Publisher Name
Trung Đức
Publisher Logo

2020/01/5Thể loại : Huấn luyện chóTab :